Ronaldo và messi ai giàu hơn? Ai được trả lương cao hơn?

Đánh giá post

Nếu như thắc mắc Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, ai là người giỏi hơn ai vẫn chưa hạ màn, thì câu hỏi giữa Ronaldo và Messi ai giàu hơn lại bắt đầu nổi lên. Hãy cùng bongdaz.net tìm hiểu câu trả lời ngay!

Ronaldo và messi ai giàu hơn?

Nhờ sắm vai những siêu sao hay nhất làng túc cầu, Ronaldo và Messi kiếm được rất nhiều tiền. Nguồn thu của họ tới từ số tiền lương kếch xù & nguồn tài trợ dồi dào.

Vậy giữa Ronaldo và messi ai giàu hơn?Theo Republicworld, Ronaldo đang vượt Messi tại khía cạnh giàu có.

Ronaldo và messi ai giàu hơn?
Ronaldo và messi ai giàu hơn?

Trong thời điểm tháng 6, tạp chí danh tiếng Forbes cho thấy thêm Ronaldo trở thành tỷ phú bóng đá đầu tiên trên thế giới. Trong 12 tháng qua, siêu sao người Bồ Đào Nha kiếm 105 triệu USD trước thuế, nhờ đó đưa tổng tài sản của siêu sao 35 tuổi vượt mốc 1 tỷ USD.

Ronaldo cũng trở thành VĐV thứ 3 trên thế giới trở thành tỷ phú khi vẫn còn đang thi đấu. Suốt 17 năm sự nghiệp, chân sút của Juventus kiếm 650 triệu $ nhờ tiền lương, những khoản còn lại tới từ những thương hiệu hỗ trợ.

Messi cũng thuộc nhóm cầu thủ giàu có trên thế giới, nhưng vẫn chịu thua Ronaldo. Siêu sao người Argentina được cho là chỉ có thể trở thành tỷ phú vào khoảng thời gian 2021. Cũng theo Forbes, Leo kiếm được 104 triệu $ trong 12 tháng qua. Số lượng chính xác tổng gia sản của mũi nhọn thuộc Barca không được công khai.

Hiện tại, các chuyên gia đánh giá tổng giá trị ròng của Ronaldo lên tới 466 triệu $, còn Messi tầm 400 triệu $. Forbes tin CR7, dù lớn hơn Leo hai tuổi, vẫn trở thành gương mặt kiếm được nhiều tiền nhất trong giới thể thao nhiều năm nữa. Toàn bộ đều có nguyên nhân riêng.

Xem thêm  Mbappe bao nhiêu tuổi? Sinh năm nào? Ở đâu?

Ở tuổi 35, Ronaldo chưa xuất hiện dấu hiệu sa sút nhiều. Trong màu áo Juventus, anh là nguồn cảm xúc trong cách chơi CLB & ghi nhiều bàn nhất. Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng rất bảnh trai, sở hữu thân hình đẹp, bởi vậy dễ thu hút được rất nhiều nhãn hiệu yêu thích.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp bạn biết được Ronaldo và Messi ai giàu hơn rồi đúng không? Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về siêu sao này, hãy xem các bài viết sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *