LCK thay đổi thiết kế bàn thi đấu theo chuẩn quốc tế

5/5 - (1 bình chọn)

Bên cạnh việc làm mới thể thức thi đấu, LCK cũng quyết định thay thiết kế bàn thi đấu của tuyển thủ theo chuẩn mức quốc tế. Không những thế, “Hội đồng tuyển thủ LCK” cũng được lập ra để khắc phục các vấn đề trong thi đấu. Cùng bongdaz tìm hiểu ngay!

LCK đã bắt đầu việc thực hiện “Hội đồng tuyển thủ LCK”, gồm 10 tuyển thủ tới từ 10 đội của giải đấu để thường liên hệ trực tiếp với các ban thư kí LCK. LCK sẽ trực tiếp lắng nghe ý kiến của những tuyển thủ thông qua hội đồng, kì vọng rằng các vấn đề phiền phức trong thi đấu sẽ tiến hành khắc phục nhanh & hiệu quả hơn trước.

Bàn thi đấu ở LOL Park thiết kế theo mô hình hình cong. Trước đó, điều ấy đã gây khó khăn cho tất cả những người chơi đường trên & hỗ trợ ngồi ở 2 đầu.

Bởi vậy LCK đã ra quyết định vẫn duy trì hai khu vực ngồi thi đấu của 2 đội vẫn là dạng cong nhưng thay bàn cá nhân của các tuyển thủ thành dạng thẳng, đồng thời chiều cao bàn cũng được đổi thành 76,2 cm, như tiêu chuẩn thi đấu quốc tế.

Không những thế màn hình được dùng ở LCK cũng đã chuyển hẳn qua screen 360hz và giá đỡ màn hình sẽ tiến hành đặt chế tạo riêng để tuyển thủ rất có thể điều chỉnh tuỳ ý 1 cách tiện lợi.

LCK thay đổi thiết kế bàn thi đấu của tuyển thủ
LCK thay đổi thiết kế bàn thi đấu của tuyển thủ

Năm 2023, các đội có lịch thi đấu chỉ việc có mặt ở địa điểm trước giờ thi đấu 1 giờ 20 phút. Như thế, các tuyển thủ phải chờ ít hơn trước. Trước đó các đội phải gửi lịch chọn bên thi đấu (đội xanh/đỏ) muộn nhất là ngày Chủ nhật bất kể tuần sau họ thi đấu vào ngày nào. Nhưng kể từ năm 2023, đội chỉ cần gửi thông tin chọn bên thi đấu trước thời điểm ngày tranh tài 3 ngày.

Xem thêm  Tiền vệ Ismael Bennacer sẽ ký hợp đồng mới với AC Milan

Trong xếp hạng đơn, việc phát hành tài khoản cho tuyển thủ trên toàn thế giới & cấp thông tin tài khoản ngoài khu vực đã bị đình chỉ. Những tài khoản đã cấp sẽ tiến hành thu hồi muộn nhất trong quý 1 năm 2023. Trong tình huống những đội tới Hàn Quốc để bootcamp hoặc có chương trình/event, phía LCK vẫn sẽ hỗ trợ lập tài khoản để dùng trong thời gian cần thiết & vẫn bảo đảm làm theo các chế độ hiện có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *