Cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận đánh trọng tài bị cấm thi đấu 2 năm

5/5 - (1 bình chọn)

TTO – Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF đã ra quyết định xử phạt cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận sau hành vi “xâm phạm thân thể” trọng tài trong trận tranh suất lên hạng ở Giải hạng nhì 2022. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây. Cùng bongdaz tìm hiểu nhé!

Cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận bị cấm thi đấu 2 năm

Cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận bị cấm thi đấu 2 năm
Cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận bị cấm thi đấu 2 năm

Cụ thể, cầu thủ Ngô Anh Vũ nhận mức phạt 25,000,000 đồng và bị đình chỉ tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá do VFF quản lý, tổ chức trong 24 tháng vì hành vi xâm phạm thân thể trọng tài trong các trường hợp đặc biệt nghiêm trọng và thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa Vĩnh Phúc và Bình Thuận trong ngày 8-6-2022 tại Giải hạng nhì quốc gia 2022.

Như đã thông tin trước đó, ở phút 33 khi Vĩnh Phúc dẫn trước Bình Thuận với tỉ số 2-0, cầu thủ Ngô Anh Vũ của Bình Thuận bị trọng tài Trần Ngọc Nhớ rút thẻ vàng thứ 2, tương đương thẻ đỏ sau 1 pha vào bóng bằng gầm giày nguy hiểm.

Phản ứng với quyết định đó, Ngô Anh Vũ đã to tiếng và vung tay nhằm vào mặt trọng tài. Cho đến khi có sự can thiệp của lực lượng an ninh và ban huấn luyện đội Bình Thuận, Cầu thủ Ngô Anh Vũ mới chịu rời khỏi sân kèm theo những câu từ rất khó nghe.

Về pha cắt còi của trọng tài Trần Ngọc Nhớ, ông Dương Văn Hiền,  trưởng ban trọng tài VFF, người cũng dự khán trận đấu, đánh giá là tình huống phạt thẻ chính xác.

Xem thêm  Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm nào? Cao bao nhiêu?

Sau trận đấu, câu lạc bộ Bình Thuận đã thanh lý hợp đồng với Ngô Anh Vũ.

Cầu thủ Ngô Vũ Anh Bình Thuận sinh năm 1989 có vài dòng đăng tải trên trang cá nhân ngay sau đó: “Ngay tại thời điểm này, em cũng không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi đến ban lãnh đạo đội bóng Bình Thuận và lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Do tính chất trận đấu quá căng thẳng, em đã có hành động không kiềm chế gây tổn hại đến trọng tài và hình ảnh của câu lạc bộ. Em rất hối hận và cũng không biết nói hơn ngoài một lần nữa gửi lời xin lỗi. Xin lỗi mọi người rất nhiều”.

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin về câu chuyện cầu thủ Ngô Anh Vũ Bình Thuận bị cấm thi đấu 2 năm do đánh trọng tài. Xem thêm các tin tức bóng đá mới nhất tại: bongdaz.net

Các bài viết liên quan: 

Cầu thủ Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm nào? Cao bao nhiêu?

Cầu thủ Lê Huỳnh Đức và những thành tích vẻ vang một thời

Cầu thủ Nguyễn Thanh Bình là ai? Tìm hiểu cuộc đời sự nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *